Với gói Thuê ngoài nhân sự thiết kế đồ họa của công ty HT&Ecom, giờ đây team của bạn không cần phải có nhân sự thiết kế nữa vẫn cho ra mắt được các thiết kế đẹp trên thớt tre, áo thun, cốc ly sứ, tạp dề, khẩu trang…

Thuê ngoài Thiết kế đồ họa là như thế nào?

Thay vì tuyển dụng một nhân sự thiết kế đồ họa với chi phí trung bình hiện nay từ 10 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ có một nhân sự thiết kế đồ họa riêng cho công ty với chi phí chỉ hơn 1/4. Nhân sự đó sẽ ngồi tại văn phòng của HT&Ecom và thực hiện công việc từ xa theo yêu cầu.

Thuê ngoài có giới hạn gì không?

HT&Ecom KHÔNG giới hạn số lượng thiết kế và có cam kết thời gian trả thiết kế cụ thể với từng loại thiết kế như banner, poster, Facebook cover, brochure, catalogue… là bao lâu từ khi nhận được yêu cầu. Trường hợp chậm tiến độ HT&Ecom sẽ bị phạt và quy định rõ ràng trong hợp đồng thuê thiết kế đồ họa.

thuê ngoài thiết kế đồ họa cùng HT&Ecom

Một giới hạn mang tính tương đối là việc “chỉ đạo” sẽ không trực tiếp được so với tuyển dụng nhân sự tại chỗ mà qua chia sẻ màn hình từ xa, tuy nhiên ngày nay công nghệ đã giải quyết được rất nhiều qua các công cụ chat như Skype, Zalo, Zoom.

Có chi phí gì khác nữa không?

Hình ảnh sản phẩm, con người đưa vào thiết kế sẽ do khách hàng cung cấp hoặc nhân viên thiết kế của HT&Ecom tìm kiếm trên mạng. Trường hợp quý khách muốn hình ảnh lớn, độc đáo riêng HT&Ecom sẽ mua tại các nguồn ảnh uy tín như iStockPhoto và quý khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí cho hình ảnh bản quyển này.

Ngoài gói Chuẩn 2.900.000đ/tháng, HT&Ecom có gói Nâng cao với cam kết thời gian trả thiết kế nhanh hơn tuy nhiên vẫn thấp hơn rất nhiều so với tuyển dụng nhân sự thiết kế riêng. Gói Nâng cao có giới hạn số lượng hợp đồng bởi vì với số lượng Designer hiện tại HT&Ecom chỉ cam kết thời gian trả nhanh với một số lượng khách hàng nhất định để đảm bảo chất lượng thiết kế. Liên hệ với HT&Ecom ngay hôm nay để ký hợp đồng Thuê ngoài và tìm hiểm thêm về Sản phẩm Graphic design outsourcing này nhé.

Các designer của HT&Ecom đều tốt nghiệp FPT Arena hoặc đại học Mỹ thuật công nghiệp với kinh nghiệm ít nhất 3 năm thiết kế về quảng cáo, thương hiệu. Sau khi tuyển dụng mỗi Designer đều phải thử việc và đào tạo 2 tháng trước khi bắt đầu nhận việc Thuê ngoài này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây