Đây là câu hỏi rất nhiều bạn có khi quyết định bắt đầu thử kiếm tiền với KOLstuff.com, câu trả lời của KOlstuff là: còn tùy thế mạnh của bạn.

Để bắt đầu với KOLstuff điều kiện cần bạn phải thuộc một trong hai ngành nghề: thiết kế (designer) hoặc online / digital marketer. Tuyệt vời nhất nếu bạn là team có cả 2 ngành nghề hoặc là một full-stack marketer có thể đảm nhiệm cả design và marketing.

Bạn là ai?

Nếu bạn là một Designer, trước khi thiết kế bạn nên tự hỏi một số câu hỏi sau:

  1. Tôi dự định thiết kế cho đối tượng nào?
  2. Sau khi thiết kế gần xong, tiếp tục tự hỏi: “Thiết kế này là mình thì mình có sẵn sàng mua để sử dụng không?”
  3. Khi upload thiết kế lên và định giá, tự hỏi câu cuối cùng “Giá này mình có sẵn sàng mua không? Giá chiếm bao nhiêu % lương của tệp khách hàng mình định nhắm tới?”

Nếu bạn có thế mạnh thiết kế áo thun trước đây, hãy thử tiếp tục với tạp dề, khẩu trang, vỏ gối… Nếu bạn chuyên về vẽ tay, thiết kế hoạt hình, hãy tạo riêng 1 gian hàng về chủ đề đó.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo gian hàng trên KOLstuff

Nếu bạn là một digital marketer, tập khách hàng bạn vẫn chạy quảng cáo là ai? Giới tính, Sở thích, Khu vực địa lý, Độ tuổi, Thiết bị hay sử dụng… chắc chắn bạn quá hiểu. Bước tiếp theo là bạn cần lựa chọn Sản phẩm với chủ đề hướng tới tệp khách hàng đó hoặc làm việc với Designer thiết kế hướng theo tệp khách hàng đó. Bạn đừng quên bắt trend nếu có thể nhé.

Tham khảo: Trend cho tháng 5

Kết luận

Bạn nên tập trung vào thế mạnh của mình, làm việc theo team với đủ 2 vị trí: thiết kế và marketing. Hãy thường xuyên ghé thăm KOLstuff.com/mmo để cập nhật trend mới nhất. Đó là gợi ý của KOLstuff để có doanh thu tốt nhất.

Tháng 5 này KOLstuff đang có chương trình tặng laptop HP Envy X360 khi đạt số bán 10.000 chiếc khẩu trang và mã giảm giá SHIP10K đồng giá 10.000 VND bạn đừng bỏ lỡ nhé.

KOLstuff.com

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây