KOLstuff xin chào bạn! Bạn lưu ý hướng dẫn sau chỉ hoạt động trên máy tính (PC, laptop hoặc desktop), không hoạt động trên Điện thoại bạn nhé!

Bước 1: Tạo tài khoản Designer

Bạn truy cập KOLstuff.com và click vào Dành cho Designer (thường nằm ở góc phải phía trên website)

Đăng ký tài khoản sử dụng Google, Facebook hoặc Email

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được chuyển tới trang Điều khoản và Điều kiện. Hãy đọc kỹ các Điều khoản này, xong tick chọn Tôi đồng ý với Điều khoản và nhấn OK.

Nếu bạn lỡ chưa đọc ký các Điều khoản và Điều kiện của KOLstuff với các bạn designer thì bạn xem lại tại đây nhé.

Bước 2: Bắt đầu thiết kế

Bạn hãy chuẩn bị sẵn các thiết kế dạng file PNG nền trong suốt để đưa lên các phôi trắng của KOLstuff. Nếu bạn không phải là một Designer chuyên nghiệp và không biết tạo file PNG nền trong suốt như nào, hãy xem tại phần Công cụ nhé, trên smartphone Android bạn hãy dùng app Background Eraser này, còn trên iOS dùng app Background Eraser: superimpose này nhé nhé.

Trên KOLstuff.com bạn click lại lần nữa vào Dành cho Designer, màn hình sẽ xuất hiện các phôi sản phẩm để đưa thiết kế lên.

Chọn một phôi bạn muốn đưa thiết kế lên để bán, sẽ xuất hiện màn hình để tạo sản phẩm như sau, ví dụ tôi chọn lót ly vuông và đưa thiết kế lên:

thiết kế sản phẩm trên KOLstuff

Hãy điền các thông tin Sản phẩm như sau:

 • Nhấn Thêm hình ảnh để upload Hình ảnh vào sản phẩm.
  Lưu ý: bạn nên lựa chọn các hình ảnh có nền trong suốt, dạng file PNG để đưa lên phôi có sẵn.
  Sau khi upload hình ảnh lên, bạn nhấn vào hình ảnh đó ở phần bên phải sẽ thấy các lựa chọn phóng to, thu nhỏ, co giãn hình ảnh cho phù hợp với phôi.
 • Đặt giá của bạn: Hệ thống sẽ tự động tính giá bán của bạn trừ đi giá phôi, in của KOLstuff để ra Lợi nhuận của bạn cho mỗi sản phẩm bán được.
  Gợi ý: bạn nên tham khảo giá bán các sản phẩm đang có trên KOLstuff.com để định giá bán cho cạnh tranh.
 • Nhập tiêu đề, miêu tả và đường link tới sản phẩm.
  Gợi ý: đường link bạn nên đặt theo gợi ý để tốt nhất cho Google tìm kiếm thấy sản phẩm của bạn (SEO-friendly). Tìm hiểu thêm về SEO tại Hướng dẫn bán hàng bạn nhé.
 • Nhấn HOÀN THÀNH là bạn đã có ngay 1 sản phẩm để bán tại KOLStuff.com. Sản phẩm sẽ xuất hiện đồng thời ở Gian hàng của bạn và danh mục sản phẩm mà bạn chọn phôi tại KOLstuff.com. Đặc biệt nếu thiết kế đẹp bạn sẽ được lựa chọn đưa ra trang chủ, doanh thu bán hàng sẽ gấp 3 lần thông thường. Vì vậy hãy đầu tư thời gian trau chuốt thiết kế bạn nhé.

Bạn cần xem thêm

Bạn dành thời gian đọc tiếp các bài sau nhé:

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây