Trên KOLstuff.com hiện có và theo thông báo từ tháng 5/2020 sẽ có các sản phẩm sau:

 1. Cốc, ly sứ
 2. Lót ly sứ (2 món sứ này có vẻ mạnh nhất vì cổ đông của KOLstuff.comgốm sứ cao cấp Sứ Sương ceramics nổi tiếng mà)
 3. Tạp dề
 4. Khẩu trang
 5. Thớt tre
 6. Túi canvas
 7. Poster
 8. Tranh canvas
 9. Decal dán tường
 10. Mũ bảo hiểm
 11. Ống hút tre

Tùy sản phẩm sẽ có hình thức gia công in ấn khác nhau, nên bạn cần lưu ý các điểm sau để KOLstuff.com có thể chế tác ra sản phẩm đẹp nhất nhé.

Các sản phẩm in ấn đủ màu sắc

Hầu hết các sản phẩm may mặc bạn có thể thiết kế thoải mái đủ màu sắc lên sản phẩm, KOLstuff.com sẽ in đúng y theo thiết kế của bạn: Khẩu trang, Tạp dề.

thiết kế khẩu trang
Một thiết kế khẩu trang full-color của một Designer KOLstuff

Kể cả các sản phẩm may mặc khác sau này KOLstuff.com sẽ ra thêm như áo thun, băng đeo (bandana)… bạn đều thoải mái đưa bất kỳ thiết kế, hình ảnh lên sản phẩm.

Các sản phẩm không sử dụng màu đuổi (gradient)

Phương pháp in ấn trên các sản phẩm sau không cho phép in màu đuổi (gradient) chuyển đậm nhạt:

 • Ly cốc sứ men trắng
 • Lót ly sứ
 • Các sản phẩm gốm sứ khác men trắng

Bạn chỉ nên sử dụng các khối màu bệt trong thiết kế và giới hạn không nên quá 6 màu để sản phẩm ra đẹp nhất bạn nhé.

Với các sản phẩm men màu, đặc biệt màu đen như cốc (ly) trà túi lọc, bạn chỉ có thể sử dụng màu nhũ trắng hoặc nhũ vàng trên ly cốc men tối màu thôi không sử dụng bất kỳ màu gì khác bạn nhé.

Các sản phẩm chạm khắc 1 màu

Màu trên sản phẩm chính là màu tự nhiên của chất liệu đó, ở đây bao gồm thớt tre, ống hút tre sẽ được chạm khắc và sẽ chỉ có 1 màu duy nhất trên sản phẩm đó.

thớt tre KOLstuff khắc laser
Thớt tre khắc bởi KOLstuff

Màu khi chạm khắc tùy theo chất liệu tự nhiên của từng lô sản phẩm mà màu sắc khắc lên có thể màu nâu đậm, nâu nhạt hoặc đen bạn nhé.

Kích thước, định dạng file

Nếu bạn là Designer chuyên nghiệp, bạn lưu ý các file sẽ cần xuất định dạng vector để in ấn sản xuất được bạn nhé. Với ảnh thì độ phân giải từ 1000px mỗi chiều, 300dpi là tốt nhất. Với tranh canvas khổ lớn sẽ cần độ phân giải và kích thước tương ứng khi in ra để đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn không phải là Designer chuyên nghiệp và đưa sản phẩm lên KOLstuff.com bằng các công cụ mà KOLtuff hướng dẫn như Designbold, bạn nên đăng ký làm thành viên Pro của họ để có ảnh kích thước lớn nhất bạn nhé.

tranh canvas
Các tranh kích thước càng lớn sẽ cần ảnh càng lớn hoặc vector bạn nhé.

Kết

Các bạn lưu ý 3 điểm trên để các thiết kế đưa lên KOLstuff có thể sản xuất ra sản phẩm thực đẹp nhất bạn nhé. Trường hợp thiết kế không khả thi cho sản xuất, KOLstuff có thể gỡ sản phẩm của bạn khỏi website để đảm bảo khách hàng chỉ mua sản phẩm đúng với thực tế, các bạn designer xin lưu ý.

Hãy xem thêm Hướng dẫn đưa thiết kế lên KOLstuff.com nếu bạn chưa biết cách up thiết kế của bạn lên nhé. Bạn lưu ý chỉ thiết kế được trên máy tính, không sử dụng với điện thoại được bạn nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây