Ghi nhớ 5 mẹo sau đây sẽ giúp bạn bán hàng chạy hơn so với các gian hàng cạnh tranh khác, thậm chí hơn hẳn so với các website khác mà bán sản phẩm tương tự:

1. Hãy xác định thiết kế bạn định đưa lên sẽ bán cho ai, tập khách hàng hay quan hệ xã hội của bạn là tệp như thế nào phân theo

  • Độ tuổi
  • Giới tính
  • Sở thích
  • Khả năng chi trả (liên quan tới việc bạn chọn phôi sản phẩm nào để thiết kế lên, định giá bán cho phù hợp)

2. Tìm hiểu giá của đối thủ và thị trường. KOLstuff để các cho tài khoản Designer một giá rất tốt, vì vậy bạn không cần định giá sản phẩm quá cao, thông thường lợi nhuận trên giá bán từ 30% tới 50% là chấp nhận được. Ví dụ Khẩu trang KOLstuff đang bán cho bạn giá 12.000 VND, bạn định giá bán ra 24.000 VND tương đương lợi nhuận trên giá bán là 50% nếu thiết kế rất đẹp và không đụng hàng, nếu không bạn nên bán với giá 20.000 VND là bạn đã lãi 8.000 / 20.000 = 40%

3. Chia sẻ tối đa để tăng hiện diện online. Hãy copy hình ảnh, đường link, tất tần tật những gì hấp dẫn nhất của shop của bạn, sản phẩm của bạn lên các nền tảng xã hội Facebook, Pinterest, Tweeter, TikTok, đồng thời đưa lên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada, Tiki, VNExpress Shop, khi có đơn hàng từ các nền tảng này, bạn sẽ tự mua sản phẩm của mình nhưng nhập thông tin khách hàng vào để KOLstuff sản xuất và giao hàng tới người mua thực.

4. Đầu tư cho Quảng cáo. Nếu bạn là một digital marketer, mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể chạy với Facebook Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads, chạy qua KOL, Google shopping…còn nếu bạn là một Designer, hãy học quảng cáo hoặc tìm người đồng hành cùng mình.

5. Tham gia cộng đồng Kiếm tiền online với KOLstuff trên Facebook để có các content quảng cáo, chia sẻ và học hỏi thêm cách kiếm tiền online MMO.

Cuối cùng, sau khi có kiến thức, bạn đừng quên thực hành một cách thuần thục, chắc chắn trong vòng tối đa 3 tháng bạn sẽ có một thu nhập đều với KOLstuff.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây