Khác với Facebook bạn có thể đưa bao nhiêu liên kết vào profile tùy ý, Instagram chỉ cho đưa 1 link duy nhất. Vậy nếu bạn có nhiều đường link muốn đưa vào thì làm thế nào? Giải pháp của bạn là Linktree

Đăng kí tài khoản với Linktree

Bạn truy cập vào website https://linktr.ee bạn sẽ thấy giao diện, ấn chọn SIGN UP WITH INSTAGRAM

tao-landing-page-mini-tren-linktree-1

Nếu có sẵn tài khoản, giao diện sẽ hiển thị như thế này, chỉ cần chọn Authorize là sẽ liên kết thẳng đến Intagram của bạn. Chọn Setings để bắt đầu xây dựng trang link minipage nhé.

tao-landing-page-mini-tren-linktree-2

Ở mục Appearance => Theme cho phép bạn chọn màu minipage miễn phí.

Hiện tại mình check thì Linktree cho phép bạn sử dụng 6 tone màu cơ bản các màu được đổ màu Gradient rất đẹp mắt.

Nếu bạn muốn những lựa chọn khác, có thể vào biểu tượng cài đặt bên phải các ô màu.

Ngoài ra Linktree có gói trả phí với nhiều tính năng hơn, bạn sẽ mất 6$/ tháng để duy trì gói pro này. Tất nhiên là nó sẽ xịn hơn nhiều so với những bảng màu free nhé.

Gắn link vào Linktree

Sau khi chọn màu, mình quay về phần Links để gắn các liên kết lên minipage hiện có. Chọn Link > ADD NEW BUTTON / LINK. Linktree sẽ đưa bạn đến phần My Links

tao-landing-page-mini-tren-linktree-4

Lúc này, chỉ cần bạn đặt “Title” (Tiêu đề) > Chú ý là đặt sao cho thu hút cân xứng với giao diện mà nó sẽ hiển thị trên điện thoại nhé.

Linktree cho phép bạn nhập tối đa 8 link, cũng khá đủ như mình rất nhiều website cũng thấy đủ đáp ứng.

Đặt link minipage lên Instagram

Để thực hiện được bước này, bạn nhìn lên góc phải màn hình sẽ có mục My Bio Link => Chọn vào biểu tượng Copy Link.

tao-landing-page-mini-tren-linktree-8

Cập nhật link đã sao chép vào trang Intagram của bạn, sau đó bẩm Submit là xong nhé! Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhấp vào đường link, trên giao diện máy tính nó sẽ hiển thị như sau:

Tips: bạn có thể tạo nhiều Cửa hàng trên KOLstuff, mỗi cửa hàng tập trung một phân loại sản phẩm, ví dụ cửa hàng chuyên về Thớt tre, cửa hàng chuyên về Lót ly sứ, hoặc theo chủ đề thiết kế: cửa hàng chuyên thiết kế về Siêu anh hùng cho khách hàng nam, cửa hàng khác chuyên về Anna và Elsa cho bé gái. Khi đó bạn có 2 hoặc nhiều liên kết khác nhau, bạn sẽ cần dùng Linktree để quảng cáo với Instagram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây