Nếu bạn đang sử dụng Canva (canva.com) để tạo các thiết kế cho KOLstuff và nhiều thiết kế khác thì không thể bỏ qua cơ hội sở hữu Canva Pro 1 năm với chỉ $59 USD tương đương 1.390.000đ (giảm 50% so với giá niêm yết)

Canva Pro vs Canva Free

Với tài khoản Canva Free, bạn không thể lưu thiết kế ở độ phân giải cao, file chất lượng cao. Ngoài ra rất nhiều element tạo nên thiết kế như các ảnh đẹp, thành phần, icon bạn phải mua với giá trung bình $1 cho mỗi ảnh, thành phần.

Với tài khoản Canva Pro, bạn thoải mái dùng các element, hình ảnh trả phí không giới hạn và đặc biệt có thể xuất file chất lượng cao.

Mua Canva Pro như thế nào?

Bạn chỉ cần để lại tài khoản email sử dụng tại Canva, chúng tôi sẽ nâng cấp trước, sau đó bạn mới phải trả phí. Hãy comment địa chỉ email cần nâng cấp phía dưới bài viết này hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected] với tiêu đề “Mua tài khoản Canva Pro”

Các bạn designer lưu ý khi nâng cấp tài khoản Pro thì toàn bộ thiết kế cũ sẽ bị mất, vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng một email mới cho tài khoản Pro này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây