MX Master 2S – Một trong những dòng chuột mạnh mẽ nhất từ Logitech, được thiết kế riêng biệt cho các Studio với chất lượng cùng những công nghệ tốt nhất từ Logitech…

Di chuyển trên mọi bề mặt

Là một con chuột cao cấp xứng đáng với công nghệ và chất lượng tốt nhất, do đó Logitech đã thiết kế MX Master 2S với cảm biến 4000-DPi mới nhất có thể di chuyển hầu như mọi bề mặt, ngay cả mặt kính.

Công nghệ sạc nhanh

Cắm MX Master 2S vào máy tính của bạn bằng dây sạc micro-USB và chỉ trong vòng 3 phút, nó sẽ được sạc và sẵn sàng cho phép bạn hoạt động suốt cả ngày. Một lần sạc đầy dùng được đến 70 ngày.

Con cuộn siêu hiệu quả

Cuộn qua các tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bánh xe cuộn thích ứng với tốc độ tự động chuyển từ chế độ nhấp từng lần sang cuộn siêu nhanh, chỉ cần bấm nút ở ngón cái là bạn sẽ cuộn từ bên này sang bên kia.

Chuyển đổi dễ dàng và khả năng kết nối kép

Kết nối MX Master 2S qua Đầu thu Unifying của Logitech kèm theo hoặc công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng. Nhờ có công nghệ Easy-Switch™ của Logitech, ghép cặp tới tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một lần chạm nút.

Thiết kế phỏng theo bàn tay đem lại sự thoải mái

Hình dáng độc đáo hoàn hảo phỏng theo bàn tay hỗ trợ bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí thoải mái, tự nhiên. Trải nghiệm khả năng điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý. Các thông số kỹ thuật của chuột như sau:

Hiện chuột MX Master 2S đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 2.100.000 VND, hiện đang giảm giá 31% còn 1.444.000 VND, mua ngay để nâng cao hiệu suất làm việc các Designer nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây