Trước khi bắt đầu kiếm tiền online với KOLstuff, chúng ta cùng tìm hiểu mô hình hoạt động của KOLstuff như thế nào nhé.

  1. Bạn (designer hoặc digital marketer) sẽ là người đưa thiết kế lên các phôi sản phẩm mà KOLstuff sản xuất như ly cốc sứ, lót ly sứ, túi vải canvas, khẩu trang, tạp dề, thớt tre, tranh canvas, vỏ gối… Rất đơn giản chỉ cần tạo tài khoản Designer bằng cách click vào phần Dành cho Designer ở góc phải phía trên màn hình, đăng ký bằng email hoặc bằng tài khoản Google, Facebook. Sau khi đăng ký xong nhấn lại vào Dành cho Designer để chọn phôi sản phẩm và tải thiết kế lên.
  2. KOLstuff sản xuất theo thiết kế của bạn, cùng chào bán các thiết kế đẹp được chọn lựa, và chịu trách nhiệm giao hàng, thu tiền, chăm sóc sau bán hàng, giải quyết các khiếu nại, đổi trả hàng của khách hàng.
  3. Bạn nhận tiền chênh giữa giá sản xuất phôi của KOLstuff cho bạn và giá bán ra bạn tự quyết định tùy theo thiết kế. Tiên lãi của bạn được tính khi đơn hàng thành công và trả vào tài khoản ngân hàng của bạn hàng tuần.
Mô hình hoạt động của KOLstuff

Bạn cũng hoàn toàn quyết định giá bán của Sản phẩm mà bạn đưa thiết kế lên nhưng không thấp hơn giá sản xuất mà KOLstuff đã thiết lập sẵn. Khi bạn gõ giá vào bước Thiết kế sản phẩm, bạn sẽ thấy hệ thống tự tính tiền lời lãi của bạn trên mỗi sản phẩm.

Tóm lại “phân công nhiệm vụ” của từng bên như sau:

  • Bạn, một Designer hoặc Digital marketer (tuyệt vời nếu bạn là team có cả 2): đưa thiết kế lên sản phẩm -> Định giá bán -> Bán hàng
  • KOLstuff: cùng bạn bán hàng -> tiếp nhận đơn hàng của bạn hoặc KOLstuff bán được -> sản xuất -> giao hàng -> thu tiền -> thanh toán phần lãi của bạn hàng tuần vào tài khoản.
  • Người mua cuối: mua các sản phẩm cá tính tại KOLstuff.com hoặc Gian hàng của bạn, trả tiền và phí ship.

Đây là một dạng mô hình dropshipping đặc biệt phù hợp với những bạn muốn kiếm tiền online (MMO) tại thị trường Việt Nam, không phải bỏ vốn, không phải lo vấn đề nhập hàng, đóng gói, sản xuất, thanh toán, chăm sóc sau bán hàng… Việc duy nhất của bạn là đưa ý tưởng thiết kế đẹp, đúng trend lên phôi sản phẩm để cả bạn và KOLstuff cùng bán được tốt. Xem thêm Hướng dẫn đưa thiết kế lênHướng dẫn tạo Gian hàng tại KOLstuff.

Bước tiếp theo sau khi hiểu mô hình là đưa thiết kế lên sản phẩm và tạo gian hàng theo hướng dẫn ở liên kết phía trên. Nếu bạn lo lắng mình không biết thiết kế, hãy xem 2 bài viết sau bạn nhé:

Chắc chắn với 2 công cụ trên bạn có thể tự tạo ra 1 thiết kế đẹp để đưa lên sản phẩm của KOLstuff rất dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể tìm 1 người bạn làm designer để cùng lập team kiếm tiền online bạn nhé!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây