Chào các bạn, tôi là Bảo Châu, cộng tác viên thiết kế của KOLstuff từ những ngày đầu.

Tôi đã từng thiết kế áo thun cho một số nền tảng nước ngoài, được trả công từ 50k tới 100k/áo, thu nhập cũng tạm đủ nhưng hơi bấp bênh. Tôi cùng từng làm freelancer ở freelance.com, fiverr với lợi thế biết chút tiếng Anh, nhưng quả thật nhiều bạn chào giá thiết kế quá bèo, làm chỉ đủ sống.

Tình cờ tôi biết tới KOLstuff là một nền tảng POD (print on demand) của Việt Nam, tôi cũng đăng ký và đưa sản phẩm lên từ thời gian đầu, tới nay cũng có thu nhập khá tốt đều khoảng 20 triệu/tháng. Tôi thấy KOLstuff có mấy ưu điểm vượt trội:

  • Vì là sinh sau đẻ muộn nên hỗ trợ thành viên khá tốt, từ mở gian hàng, đưa thiết kế lên. Khi tôi làm còn chưa có trang wiki này, được 1 bạn support rất nhiệt tình.
  • KOLstuff cũng bán hàng cùng tôi, có thể kế tôi kiếm vài trăm k mà không phải làm gì, chỉ up design lên thôi.
  • Nhiều sản phẩm ra mới liên tục giúp tôi phát huy ý tưởng.

Về chất lượng sản phẩm thì tôi chưa được trải nghiệm, thấy các đơn hàng của tôi đều trôi, tiền về hàng tuần chắc là không bị người mua trả lại, nên tôi nghĩ sản phẩm tốt. Thời gian giao hàng có trễ hơn so với mua thẳng từ các sàn, nhưng vì đây là Print on demand – có nhu cầu mới in, nên người mua phải chấp nhận, tôi nghĩ vậy.

Đây là bài viết đầu tiên tôi thử đăng ký CTV viết bài, văn không được tốt lắm mọi người đọc tạm nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây